Bạn hỏi, Saké nghe…

Tại sao lại học với Saké?

Để được học một cách ngây thơ nhất. Chúng mình biết rằng ai cũng có nhu cầu hoàn thiện bản thân, không cứ phải là học để thành công để trở thành triệu phú để được tăng lương để được người đời ngưỡng mộ – thì mới cần học.  Mình thích thì mình học thôi.

Để việc học làm bạn đẹp hơn. Chúng mình chăm chút khía cạnh thẩm mỹ của những kĩ năng biểu đạt cơ bản nhất để giúp bạn kể mọi câu chuyện tinh tế hơn. Khi đó, bạn đẹp hơn, dù là bụng vẫn hơi béo một tí.

Để học từ chính trải nghiệm của mình. Bạn sẽ luôn thấy mình tạo ra được một thứ gì đó và tiến bộ lên trong từng buổi học với Saké. Vậy thôi là đã rất vui rồi, mình thề.

 

Học phí gì mà cao thế?

Sakédemy tự tin vào những người hướng dẫn hiếm có khó tìm mà chúng mình dành nhiều tâm sức để mời cộng tác. Họ giỏi chuyên môn, yêu công việc của mình, thích làm điều có ích. Họ không xuất hiện ở khắp nơi.

Chúng mình tự tin vào sự chăm chút trải nghiệm học tập của từng cá nhân học viên, bởi một đội ngũ toàn những học sinh chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn hãy yên tâm rằng chúng mình hoạt động không-vì-lợi-nhuận.

 

Không vì lợi nhuận là thế nào?

Sakédemy không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Sau khi chi trả các chi phí vận hành lớp học, một tỉ lệ nhất định trong nguồn thu sẽ được dành để tạo quỹ Saké. Quỹ này được dùng để hỗ trợ cho các hoạt động phát triển cộng đồng.

 

Học viên của Saké có quyền lợi gì đặc biệt?

Học viên của Saké có quyền làm chủ không gian học tập của mình. Họ được mời tham gia vào một cộng đồng những người thích học để phát triển bản thân và luôn được ưu tiên tham gia các hoạt động do cộng đồng này tổ chức. Các sáng kiến của họ có cơ hội được tài trợ bởi chính nguồn quỹ từ Sakédemy.

No Replies to "Bạn hỏi, Saké nghe..."